Show simple item record

dc.contributor.authorBộ Khoa học và Công nghệen_US
dc.contributor.editorĐặng, Ngọc Bảoen_US
dc.date.accessioned2019-09-16T08:55:44Z
dc.date.available2019-09-16T08:55:44Z
dc.date.issued2019en_US
dc.identifier.issn1859-4794en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33093
dc.description.abstract1. Tình trạng vi khuẩn mang gen ESBL trên người khỏe mạnh tại xã Tràng An, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam/ Phạm Thị Thanh Hường,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 5/2019 .- Tr. 1 – 4. 2. Nghiên cứu quá trình giải phóng thuốc quinin sulfat từ vật liệu tổ hợp polylactic axit/chitosan/quinin sulfat/ Hoàng Thanh Đức, Nguyễn Thị Thu Trang// Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 5 – 10. 3. Bào chế gel vi nhũ tương từ cao khô Rau đắng đất [Glinus oppositifolius (L.) Aug. DC., Molluginaceae]/ Nguyễn Thị Kim Liên, Lê Xuân Trường, Trần Văn Thành// Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 11 – 15. 4. Định loài ấu trùng Gnathostoma spp. từ ký chủ trung gian thứ 2 bằng phương pháp sinh học phân tử/ Nguyễn Thị Thanh Thảo,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 16 – 20. 5. Khảo sát hiệu ứng của hỗn hợp selen nano/oligochitosan và Spirulina platensis đến số lượng bạch cầu ở chuột/ Nguyễn Thị My Lan,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 21 – 25. 6. Nuôi cấy in vitro đốt thân cây Xạ đen (Ehretia asperula Zollinger et Moritzi)/ Lê Thị Tâm Hồng, Lê Thị Thủy Tiên, Trần Văn Minh// Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 26 – 30. 7. Ảnh hưởng của môi trường khoáng và chất kháng vi sinh vật trong nhân giống in vitro Thạch tùng răng cưa (Huperzia serrata Thunb.)/ Phan Xuân Bình Minh,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 31 – 36. 8. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp ky thuật đến khả năng nhân giống hữu tính cây Xạ can (Belamcanda chinensis (L.) DC.)/ Trần Thị Lan,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 37 – 40. 9. Xác định khoảng cách cắt thích hợp cho cây thức ăn xanh Moringa oleifera ở năm thứ nhất/ Từ Quang Hiển, Hoàng Thị Hồng Nhung, Từ Quang Trung// Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 41 – 46. 10. Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau/ Lê Nhất Tâm,… // Tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam .- Số 1/2019 .- Tr. 47 – 54.en_US
dc.format.extentSố 5, 2019; 64 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTạp chíen_US
dc.subjectKhoa học công nghệen_US
dc.subjectKhoa họcen_US
dc.subjectCông nghệen_US
dc.titleTạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam số 5 năm 2019en_US
dc.typeArticleen_US
dc.size276 KBen_US
dc.departmentTạp chí Khoa học Công nghệ Việt Namen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record