Công Nghệ Sản Xuất Và Kiểm Tra Cồn Etylic
Abstract
Giáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn etylic do PGS.TS. Nguyễn Đình Thưởng và TS. Nguyễn Thanh Hằng biên soạn đề cập đến những vấn đề có liên quan đến quá trình sản xuất cồn etylic từ nguyên liệu thực phẩm chứa bột và đường. Sản phẩm thu được gọi là cồn thực phẩm. Giáo trình được viết theo trình tự của dây chuyền sản xuất. Mỗi chương đều chú ý nêu mục đích và những quá trình biến đổi chủ yếu xảy ra trong từng công đoạn, cũng như các phương pháp thực hiện nhằm đạt hiệu quả cao hơn; đồng thời chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân chủ quan và khách quan làm giảm hiệu suất và chất lượng sản phẩm.
Collections
- 500 - Khoa học tự nhiên [828]