Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Đình Thưởng; Nguyễn, Thanh Hằngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T10:29:30Z
dc.date.available2013-01-15T10:29:30Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other60616en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2541
dc.description.abstractGiáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn etylic do PGS.TS. Nguyễn Đình Thưởng và TS. Nguyễn Thanh Hằng biên soạn đề cập đến những vấn đề có liên quan đến quá trình sản xuất cồn etylic từ nguyên liệu thực phẩm chứa bột và đường. Sản phẩm thu được gọi là cồn thực phẩm. Giáo trình được viết theo trình tự của dây chuyền sản xuất. Mỗi chương đều chú ý nêu mục đích và những quá trình biến đổi chủ yếu xảy ra trong từng công đoạn, cũng như các phương pháp thực hiện nhằm đạt hiệu quả cao hơn; đồng thời chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân chủ quan và khách quan làm giảm hiệu suất và chất lượng sản phẩm.en_US
dc.format.extent282 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa Học Và Kỹ Thuậten_US
dc.subjectSản xuất cồn etylic; Kỹ thuật sản xuất cồn etylic; Công nghệ sản xuất cồn etylic; Công nghệ thực phẩmen_US
dc.titleCông Nghệ Sản Xuất Và Kiểm Tra Cồn Etylicen_US
dc.typeBooken_US
dc.size22MBen_US
dc.department500 - Khoa học tự nhiênen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record