Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
Abstract
Cuốn sách “Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm” cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu, kỹ thuật kiểm tra thống kê sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách hữu ích này.
Collections
- 500 - Khoa học tự nhiên [828]
Related items
Showing items related by title, author, creator and subject.
-
Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Xuân Hà
Lương Thị Lan Anh; Lương, Thị Lan Anh (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2010)Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn tốt nghiệp bao gồm 3 chương: Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về tổ chức công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp. Chương II: Thực ... -
Một số biện pháp marketing nhằm nâng cao doanh thu của Công ty Cổ Phần Thép Ngọc Việt
Lương Ngọc Huy; Lương, Ngọc Huy (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2012)Khóa luận gồm 3 chương. Chương I:Những tiền đề lý luận về thị trường và các giải pháp Marketing đồng bộ nhằm phát triển thị trường, nâng cao doanh thu. Chương II: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing với mục tiêu nhằm ... -
Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Việt Xô
Lương Thị Huyên; Lương, Thị Huyên (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2011)Về mặt kết cấu, ngoài phần mở đầu và kết luận, phần nội dung của khóa luận được chia thành 3 chương: Chương I: Lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất. Chương II: Thực tế công tác kế ...