Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
Abstract
Cuốn sách “Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm” cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu, kỹ thuật kiểm tra thống kê sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách hữu ích này.
Collections
- 500 - Khoa học tự nhiên [828]
Related items
Showing items related by title, author, creator and subject.
-
Một số giải pháp về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương nhằm tiết kiệm chi phí tiền lương trên một sản phẩm tại Công ty cổ phần Xây lắp điện Duyên Hải
Phạm, Quỳnh Trang (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2014)Ngoài phần mở đầu và kết luận, đề tài bao gồm: Chương I: Một số vấn đề lý luận về tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng tổ chức công tác kế toán tiền ... -
Nghiên cứu hệ thống điều khiển bám mặt trời phục vụ cho việc tái tạo năng lượng
Nguyễn Thái Vĩnh; Nguyễn, Thái Vĩnh (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2010)Năng lượng mặt trời cũng như nhiều nguồn năng lượng mới khác như năng lượng gió, năng lượng thủy triều, là nguồn tài nguyên năng lượng vô hạn và là nguồn năng lượng xanh. -
Hoàn thiện công tác tiền lương và các khoản trích theo lương nhằm tăng cường công tác quản trị chi phí tại công ty TNHH May và Thời trang Tân Việt
Đỗ, Thị Hiền (Đại học Dân lập Hải Phòng, 2011)Đề tài nghiên cứu khoa học thực hiện với những mục tiêu cụ thể như sau: - Hệ thống hoá được một số vấn đề cơ bản về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương. - Phản ánh và đánh giá được thực trạng công ...