Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm
dc.contributor.author | Hà, Duyên Tư | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T10:29:08Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T10:29:08Z | |
dc.date.issued | 2007 | en_US |
dc.identifier.other | 57702 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2477 | |
dc.description.abstract | Cuốn sách “Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm” cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu, kỹ thuật kiểm tra thống kê sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách hữu ích này. | en_US |
dc.format.extent | 185 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khoa Học Và Kỹ Thuật | en_US |
dc.subject | Công nghiệp thực phẩm; Quản lý công nghiệp thực phẩm; Chất lượng thực phẩm; Quản lý chất lượng thực phẩm; Kiểm tra chất lượng thực phẩm; Chất lượng vệ sinh | en_US |
dc.title | Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 7MB | en_US |
dc.department | 500 - Khoa học tự nhiên | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
500 - Khoa học tự nhiên [828]