Browsing by Author Tổng cục du lịch Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 23  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2009Kỹ thuật chế biến món ăn ÂuTổng cục du lịch Việt Nam
2009Kỹ thuật chế biến món ăn Việt NamTổng cục du lịch Việt Nam
2007Nghiệp vụ buồng. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam
2007Nghiệp vụ buồng. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2008Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam
2008; 2008Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam; Tổng cục du lịch Việt Nam
2008An ninh khách sạnTổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn nhỏ. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn ÂuTổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ an ninh khách sạn. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ an ninh khách sạn. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ buồng. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ lễ tânTổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ lễ tânTổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2Tổng cục du lịch Việt Nam
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ. Phần 1Tổng cục du lịch Việt Nam