Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893
Title: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords:  Nghiệp vụ nhà hàng Phần 2
Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam
Kỹ năng nghề du lịch
Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch
Phục vụ bữa ăn
Thu dọn bữa ăn
Issue Date: 2008
2008
Abstract: Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0032_nghiep_vu_nha_hang_p2.pdf
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.