Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
Title: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords:  Chế biến món ăn
Kỹ năng nghề du lịch
Du lịch Việt Nam
Kỹ thuật chế biến món ăn
Tiêu chuẩn VTOS
Nghiệp vụ du lịch
Issue Date: 2009
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0034_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf
  Restricted Access
1.77 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.