Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:29:39Z
dc.date.available2016-06-08T01:29:39Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU4160032en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895-
dc.description.abstractTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.en_US
dc.format.extent195 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.subject Chế biến món ănen_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịchen_US
dc.subjectDu lịch Việt Namen_US
dc.subjectKỹ thuật chế biến món ănen_US
dc.subjectTiêu chuẩn VTOSen_US
dc.subjectNghiệp vụ du lịchen_US
dc.titleKỹ thuật chế biến món ăn Âuen_US
dc.typeBooken_US
dc.size1.73MBen_US
dc.department100 - Triết học và tâm lý họcen_US
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0034_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf
  Restricted Access
1.77 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.