Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:39Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:39Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160032 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895 | - |
dc.description.abstract | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu. | en_US |
dc.format.extent | 195 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Chế biến món ăn | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Du lịch Việt Nam | en_US |
dc.subject | Kỹ thuật chế biến món ăn | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn VTOS | en_US |
dc.subject | Nghiệp vụ du lịch | en_US |
dc.title | Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1.73MB | en_US |
dc.department | 100 - Triết học và tâm lý học | en_US |
Appears in Collections: | 100 - Triết học và tâm lý học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0034_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf Restricted Access | 1.77 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.