Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895
Title: | Kỹ thuật chế biến món ăn Âu |
Authors: | Tổng cục du lịch Việt Nam |
Keywords: | Chế biến món ăn Kỹ năng nghề du lịch Du lịch Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Tiêu chuẩn VTOS Nghiệp vụ du lịch |
Issue Date: | 2009 |
Abstract: | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu. |
URI: | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895 |
Appears in Collections: | 100 - Triết học và tâm lý học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0034_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf Restricted Access | 1.77 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.