Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889
Title: | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam |
Authors: | Tổng cục du lịch Việt Nam |
Keywords: | Món ăn Việt Nam Kỹ thuật chế biến món ăn Nghề du lịch Tiêu chuẩn kỹ năng nghề An toàn nhà bếp Chất lượng thực phẩm |
Issue Date: | 2009 |
Abstract: | Tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo. |
URI: | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889 |
Appears in Collections: | 100 - Triết học và tâm lý học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0028_ky_thuat_che_bien_mon_an_viet_nam.pdf Restricted Access | 1.69 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.