Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889
Title: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords:  Món ăn Việt Nam
Kỹ thuật chế biến món ăn
Nghề du lịch
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề
An toàn nhà bếp
Chất lượng thực phẩm
Issue Date: 2009
Abstract: Tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0028_ky_thuat_che_bien_mon_an_viet_nam.pdf
  Restricted Access
1.69 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.