Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:29:37Z
dc.date.available2016-06-08T01:29:37Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU4160026en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889-
dc.description.abstractTài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo.en_US
dc.format.extent204 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.subject Món ăn Việt Namen_US
dc.subjectKỹ thuật chế biến món ănen_US
dc.subjectNghề du lịchen_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectAn toàn nhà bếpen_US
dc.subjectChất lượng thực phẩmen_US
dc.titleKỹ thuật chế biến món ăn Việt Namen_US
dc.typeBooken_US
dc.size1.64MBen_US
dc.department100 - Triết học và tâm lý họcen_US
Appears in Collections:100 - Triết học và tâm lý học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0028_ky_thuat_che_bien_mon_an_viet_nam.pdf
  Restricted Access
1.69 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.