Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyếten_US
dc.date.accessioned2013-01-15T09:57:48Z
dc.date.available2013-01-15T09:57:48Z
dc.date.issued2005en_US
dc.identifier.other40375en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700
dc.description.abstractThành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước.en_US
dc.format.extent114 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectGiáo Trình; Thương Phẩm; Hàng Thực Phẩmen_US
dc.titleGiáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩmen_US
dc.typeBooken_US
dc.size12MBen_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record