Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T09:57:48Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T09:57:48Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 40375 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700 | |
dc.description.abstract | Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước. | en_US |
dc.format.extent | 114 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Giáo Trình; Thương Phẩm; Hàng Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 12MB | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
300 - Khoa học xã hội [1339]