Show simple item record

dc.contributor.authorTừ, Triệu Hảien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:21:26Z
dc.date.available2013-01-15T11:21:26Z
dc.date.issued2003en_US
dc.identifier.other8808en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6196en_US
dc.description.abstractGiới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ...en_US
dc.format.extent387 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherThống Kêen_US
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến; Trái Cây; Chế Biếnen_US
dc.titleKỹ thuật chế biến trái câyen_US
dc.typeBooken_US
dc.size10MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record