Kỹ thuật chế biến trái cây
dc.contributor.author | Từ, Triệu Hải | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:21:26Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:21:26Z | |
dc.date.issued | 2003 | en_US |
dc.identifier.other | 8808 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6196 | en_US |
dc.description.abstract | Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... | en_US |
dc.format.extent | 387 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Thống Kê | en_US |
dc.subject | Công Nghệ Chế Biến; Trái Cây; Chế Biến | en_US |
dc.title | Kỹ thuật chế biến trái cây | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 10MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]