Kỹ Thuật Làm Giá Đỗ
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Hoàng; Lương, Xuân Lâm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:21:07Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:21:07Z | |
dc.date.issued | 2010 | en_US |
dc.identifier.other | 180021 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6139 | |
dc.description.abstract | Giá trị dinh dưỡng, dược liệu và ý nghĩa sinh sản của các loại giá đỗ. Đặc điẻm hình thái và yêu cầu về điều kiện môi trường của giá đỗ. Kỹ thuật và công nghệ làm giá đỗ. Các món ăn chế biến từ giá đỗ. | en_US |
dc.format.extent | 124 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Thời Đại | en_US |
dc.subject | Hướng dẫn cách làm giá đỗ; Giá đỗ; Cách làm giá đỗ | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Làm Giá Đỗ | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 20MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]