Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Hoàng; Lương, Xuân Lâmen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:21:07Z
dc.date.available2013-01-15T11:21:07Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other180021en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6139
dc.description.abstractGiá trị dinh dưỡng, dược liệu và ý nghĩa sinh sản của các loại giá đỗ. Đặc điẻm hình thái và yêu cầu về điều kiện môi trường của giá đỗ. Kỹ thuật và công nghệ làm giá đỗ. Các món ăn chế biến từ giá đỗ.en_US
dc.format.extent124 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherThời Đạien_US
dc.subjectHướng dẫn cách làm giá đỗ; Giá đỗ; Cách làm giá đỗen_US
dc.titleKỹ Thuật Làm Giá Đỗen_US
dc.typeBooken_US
dc.size20MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record