Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Minh Phươngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:21:04Z
dc.date.available2013-01-15T11:21:04Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other179069en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6127
dc.description.abstractCông tác bảo quản, chế biến nông sản hiện nay tại việt nam và một số nước. Yêu cầu kỹ thuật của công tác bảo quản. Bảo quản rau quả tươi. Chế biến các loại rau củ quả. Bảo quản chế biến cà chua. Bảo quản chế biến nấm.en_US
dc.format.extent129 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectKỹ Thuật Bảo Quản Rau Quả Thực Phẩm; Phương Pháp Bảo Quản Rau Quả Thực Phẩm; Công nghệ Bảo Quản Rau Quả Thực Phẩmen_US
dc.titleBảo Quản Chế Biến Rau Quả Thực Phẩmen_US
dc.typeBooken_US
dc.size9MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record