Giáo Trình Lạnh Đông Rau Quả Xuất Khẩu
dc.contributor.author | Trần, Đức Ba | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:20:25Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:20:25Z | |
dc.date.issued | 2010 | en_US |
dc.identifier.other | 134624 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5998 | |
dc.description.abstract | Về rau quả nhiệt đới. Công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới. Giới thiệu qui trình lạnh đông một số rau quả đặc sản việt nam: dứa, dừa, actiso, bơ, ớt, tiêu, mít, măng cụt, vú sữa, nhãn, cà chua, dưa leo, mơ, sơ ri, củ mì, chôm chôm, bắp, dâu tây, măng. | en_US |
dc.format.extent | 334 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại Học Quôc Gia Tp. Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | Giáo Trình; Rau Quả Xuất Khẩu; Kỹ thuật đông lạnh | en_US |
dc.title | Giáo Trình Lạnh Đông Rau Quả Xuất Khẩu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 16MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]