Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Đức Baen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:20:25Z
dc.date.available2013-01-15T11:20:25Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other134624en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5998
dc.description.abstractVề rau quả nhiệt đới. Công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới. Giới thiệu qui trình lạnh đông một số rau quả đặc sản việt nam: dứa, dừa, actiso, bơ, ớt, tiêu, mít, măng cụt, vú sữa, nhãn, cà chua, dưa leo, mơ, sơ ri, củ mì, chôm chôm, bắp, dâu tây, măng.en_US
dc.format.extent334 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại Học Quôc Gia Tp. Hồ Chí Minhen_US
dc.subjectGiáo Trình; Rau Quả Xuất Khẩu; Kỹ thuật đông lạnhen_US
dc.titleGiáo Trình Lạnh Đông Rau Quả Xuất Khẩuen_US
dc.typeBooken_US
dc.size16MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record