Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực. Tập 1
dc.contributor.author | Bùi, Đức Hợi | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:20:11Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:20:11Z | |
dc.date.issued | 2010 | en_US |
dc.identifier.other | 129746 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5943 | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. Kỹ thuật sản xuất các loại gạo. Kỹ thuật sản xuất các loại bột. | en_US |
dc.format.extent | 373 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khoa Học Và Kỹ Thuật | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Chế Biến; Chế Biến Lương Thực; Lương thực | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực. Tập 1 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 24MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]