Show simple item record

dc.contributor.authorBùi, Đức Hợien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:20:11Z
dc.date.available2013-01-15T11:20:11Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other129746en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5943
dc.description.abstractCơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực. Kỹ thuật sản xuất các loại gạo. Kỹ thuật sản xuất các loại bột.en_US
dc.format.extent373 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa Học Và Kỹ Thuậten_US
dc.subjectKỹ Thuật Chế Biến; Chế Biến Lương Thực; Lương thựcen_US
dc.titleKỹ Thuật Chế Biến Lương Thực. Tập 1en_US
dc.typeBooken_US
dc.size24MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record