Áp Dụng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Cao Áp Xác Định Một Số Carotenoids Quan Trọng Trong Thực Phẩm
dc.contributor.author | Lê, Hồng Dũng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:15:21Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:15:21Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 57332 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5010 | |
dc.description.abstract | Trình bày kết quả áp dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp. Xác định hàm lượng alpha-carotene, beta-carotene, lycopene, lutein, zeaxanthin trong một số rau quả giàu carotenoid. | en_US |
dc.format.extent | 16 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khánh Hòa | en_US |
dc.subject | Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Cao Áp; Carotenoids; Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Áp Dụng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Cao Áp Xác Định Một Số Carotenoids Quan Trọng Trong Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]