Show simple item record

dc.contributor.authorĐổng, Ngọc Đứcen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:03:35Z
dc.date.available2013-01-15T11:03:35Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.other41737en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3822
dc.description.abstractCác chất dinh dưỡng. Nhu cầu dinh dưỡng. Giá trị dinh dưỡng. Xây dựng khẩu phần ăn cho người bệnh. Ngộ độc thức ăn. Thiếu dinh dưỡng. Thiếu máu. Thiếu iốt và bướu cổ. Thực hành lựa chọn khẩu phần tại cộng động dân cư.en_US
dc.format.extent76 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectGiáo Trình; Dinh Dưỡng; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Kiểm tra vệ sinh thực phẩm; Chương trình dinh dưỡng; Các chất dinh dưỡngen_US
dc.titleGiáo Trình Dinh Dưỡng
dc.typeBooken_US
dc.size10MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record