Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:05:53Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:05:53Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160035 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090 | |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 trình bày kiến thức về nguyên liệu, các loại kem và bột nhão cơ bản, các loại bánh mỳ và bánh ngọt khô, hỗn hợp làm bánh ngọt, kết thúc ca làm việc, các công thức chế biến. | en_US |
dc.format.extent | 550Kb | |
dc.format.extent | 102tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 550Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
300 - Khoa học xã hội [1339]