Kỹ Thuật Bảo Quản Một Số Loại Rau Cao Cấp
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:24:30Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:24:30Z | |
dc.date.issued | 2004 | en_US |
dc.identifier.other | 19402 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6904 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử. | en_US |
dc.format.extent | 43 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Nông Nghiệp | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Bảo Quản Rau; Phương Pháp Bảo Quản Rau; Cách Bảo Quản Rau | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Bảo Quản Một Số Loại Rau Cao Cấp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 9MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]