Bảo Quản, Chế Biến Rau, Trái Cây Và Hoa Mầu
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Dung; Nguyễn, Thị Kim Hoa | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:24:17Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:24:17Z | |
dc.date.issued | 2007 | en_US |
dc.identifier.other | 18009 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6834 | |
dc.description.abstract | Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,... | en_US |
dc.format.extent | 307 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Cách Bảo Quản Nông Sản; Kỹ Thuật Bảo Quản Nông Sản; Bảo Quản Nông Sản | en_US |
dc.title | Bảo Quản, Chế Biến Rau, Trái Cây Và Hoa Mầu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 15MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]