Hướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Non
dc.contributor.author | Phạm, Thị Mai Chi | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:24:14Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:24:14Z | |
dc.date.issued | 2004 | en_US |
dc.identifier.other | 17757 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6822 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 83 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Giáo Dục | en_US |
dc.subject | Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm; Cơ Sở Giáo Dục; Giáo Dục Mầm Non | en_US |
dc.title | Hướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Non | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 43MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]