Show simple item record

dc.contributor.authorPhạm, Thị Mai Chien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:24:14Z
dc.date.available2013-01-15T11:24:14Z
dc.date.issued2004en_US
dc.identifier.other17757en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6822
dc.description.abstractHướng dẫn tổ chức bếp ăn. Hướng dẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.en_US
dc.format.extent83 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherGiáo Dụcen_US
dc.subjectVệ Sinh An Toàn Thực Phẩm; Cơ Sở Giáo Dục; Giáo Dục Mầm Nonen_US
dc.titleHướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Nonen_US
dc.typeBooken_US
dc.size43MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record