Show simple item record

dc.contributor.authorĐại Học Thương Mại Hà Nộien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:24:05Z
dc.date.available2013-01-15T11:24:05Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other785en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6780en_US
dc.description.abstractNội dung Ebook 555 Món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng gồm hai phần chủ yếu: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của mỗi miền (Bắc - Trung - Nam), cơ sở của ăn uống hợp lý và cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý. Đối với từng nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất lượng của thành phẩm (cả về mặt dinh dưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.en_US
dc.format.extent550 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherThống Kêen_US
dc.subjectMón ăn Việt Nam; Kỹ thuật chế biến; Chế bién món ănen_US
dc.title555 món ăn Việt Nam: Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡngen_US
dc.typeBooken_US
dc.size55MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record