Chế Biến Nước Rau Quả Tăng Cường Sức Khoẻ
dc.contributor.author | Ánh Ngọc | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:21:29Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:21:29Z | |
dc.date.issued | 2003 | en_US |
dc.identifier.other | 8987 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6207 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước. | en_US |
dc.format.extent | 95 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Nxb. Trẻ | en_US |
dc.subject | Chế biến nước rau quả; Văn hóa ẩm thực; Công nghệ chế biến thức uống | en_US |
dc.title | Chế Biến Nước Rau Quả Tăng Cường Sức Khoẻ | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 419MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]