Show simple item record

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:20:34Z
dc.date.available2013-01-15T11:20:34Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other7262en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6030
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật nấu các món súp, đồ nguồi, đồ chua và các loại nước chấm.en_US
dc.format.extent66 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherVăn Hóa Thông Tinen_US
dc.subjectKỹ Thuật Nấu Ăn; Hướng dẫn nấu ăn; Nấu ănen_US
dc.titleKỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc: 60 Món Súp, Đồ Nguội, Đồ Chuaen_US
dc.typeBooken_US
dc.size5MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record