Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bẩy; Trần, Quốc Vượngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:20:34Z
dc.date.available2013-01-15T11:20:34Z
dc.date.issued2010en_US
dc.identifier.other162402en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6029
dc.description.abstractVăn hóa ẩm thực việt nam nhìn từ lý luận và thực tiễn.en_US
dc.format.extent260 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherTừ Điển Bách Khoa; Viện Văn Hóaen_US
dc.subjectVăn Hóa Ẩm Thực; Ẩm Thực Việt Nam; Ẩm thựcen_US
dc.titleVăn Hóa Ẩm Thực Việt Nam Nhìn Từ Lý Luận Và Thực Tiễnen_US
dc.typeBooken_US
dc.size13MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record