dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bẩy; Trần, Quốc Vượng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:20:34Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:20:34Z | |
dc.date.issued | 2010 | en_US |
dc.identifier.other | 162402 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6029 | |
dc.description.abstract | Văn hóa ẩm thực việt nam nhìn từ lý luận và thực tiễn. | en_US |
dc.format.extent | 260 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Từ Điển Bách Khoa; Viện Văn Hóa | en_US |
dc.subject | Văn Hóa Ẩm Thực; Ẩm Thực Việt Nam; Ẩm thực | en_US |
dc.title | Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam Nhìn Từ Lý Luận Và Thực Tiễn | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 13MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |