Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc. 60 Món Cơm – Canh
dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:20:28Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:20:28Z | |
dc.date.issued | 2003 | en_US |
dc.identifier.other | 7145 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6008 | |
dc.description.abstract | Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức. | en_US |
dc.format.extent | 66 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Văn Hoá Thông Tin | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Nấu Ăn; Hướng dẫn nấu ăn; Nấu ăn | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc. 60 Món Cơm – Canh | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 231MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]