Giáo Trình Tổ Chức Lao Động Và Cơ Sở Vật Chất Kỹ Thuật Của Bộ Phận Bếp
dc.contributor.author | Vũ, Thị Bích Phượng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:18:39Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:18:39Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 87128 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5718 | |
dc.description.abstract | Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp. Lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp. Kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. | en_US |
dc.format.extent | 137 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Giáo Trình; Tổ Chức Lao Động; Bộ phận bếp; Thiết kế khu vực sản xuất | en_US |
dc.title | Giáo Trình Tổ Chức Lao Động Và Cơ Sở Vật Chất Kỹ Thuật Của Bộ Phận Bếp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 37MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]