Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Khớp
dc.contributor.author | Lan Anh | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:18:22Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:18:22Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 78341 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5655 | |
dc.description.abstract | Thực đơn cho người bệnh khớp. Nguyên liệu. Cách chế biến. Công dụng. | en_US |
dc.format.extent | 165 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Văn Hóa Thông Tin | en_US |
dc.subject | Thực Đơn Dinh Dưỡng; Chhé độ dinh dưỡng; Bệnh Khớp | en_US |
dc.title | Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Khớp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 11MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]