Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Dạ Dày
dc.contributor.author | Thanh Bình | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:18:22Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:18:22Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 78108 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5654 | |
dc.description.abstract | Bệnh viêm loét dạ dày. Nguyên nhân của bệnh dạ dày. Một số loại thực phẩn tốt cho dạ dày. Thực đơn cho người bệnh dạ dày. Nguyên liệu. Cách chế biến. Công dụng. | en_US |
dc.format.extent | 200 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Văn Hóa Thông Tin | en_US |
dc.subject | Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Dạ Dày. | en_US |
dc.title | Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Dạ Dày | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 9MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]