Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Lương Thực
dc.contributor.author | Trần, Như Khuyên | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:18:14Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:18:14Z | |
dc.date.issued | 2008 | en_US |
dc.identifier.other | 74487 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5626 | |
dc.description.abstract | Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô. | en_US |
dc.format.extent | 226 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Giáo Trình; Công Nghệ Bảo Quản; Chế Biến Lương Thực | en_US |
dc.title | Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Lương Thực | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 38MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]