Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Như Khuyênen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:18:14Z
dc.date.available2013-01-15T11:18:14Z
dc.date.issued2008en_US
dc.identifier.other74487en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5626
dc.description.abstractNguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô.en_US
dc.format.extent226 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectGiáo Trình; Công Nghệ Bảo Quản; Chế Biến Lương Thựcen_US
dc.titleGiáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Và Chế Biến Lương Thựcen_US
dc.typeBooken_US
dc.size38MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record