Show simple item record

dc.contributor.authorPhạm, Thị Thúyen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:17:34Z
dc.date.available2013-01-15T11:17:34Z
dc.date.issued2008en_US
dc.identifier.other71561en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5500
dc.description.abstractQuá trình sản xuất rau ở Việt Nam. Quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn. Kết quả sản xuất rau an toàn ở Việt Nam. Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh.en_US
dc.format.extent201 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherNông Nghiệpen_US
dc.subjectSản Xuất Rau An Toàn; Tiêu Chuẩn; Nông Nghiệpen_US
dc.titleSản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Thực Hành Nông Nghiệp Tốt (Gap)en_US
dc.typeBooken_US
dc.size14MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record