Sản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Thực Hành Nông Nghiệp Tốt (Gap)
dc.contributor.author | Phạm, Thị Thúy | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:17:34Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:17:34Z | |
dc.date.issued | 2008 | en_US |
dc.identifier.other | 71561 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5500 | |
dc.description.abstract | Quá trình sản xuất rau ở Việt Nam. Quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn. Kết quả sản xuất rau an toàn ở Việt Nam. Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh. | en_US |
dc.format.extent | 201 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Nông Nghiệp | en_US |
dc.subject | Sản Xuất Rau An Toàn; Tiêu Chuẩn; Nông Nghiệp | en_US |
dc.title | Sản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Thực Hành Nông Nghiệp Tốt (Gap) | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 14MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]