Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
dc.contributor.author | Vũ, Đình Quyền | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:15:50Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:15:50Z | |
dc.date.issued | 2007 | en_US |
dc.identifier.other | 58653 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5129 | |
dc.description.abstract | Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 497 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Lao Động-Xã Hội | en_US |
dc.subject | Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm; Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm; Tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm | en_US |
dc.title | Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 22MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]