Show simple item record

dc.contributor.authorChu, Văn Thiệnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:15:28Z
dc.date.available2013-01-15T11:15:28Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other57393en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5046
dc.description.abstractĐã xây dựng được 3 quy trình công nghệ thích hợp để chế biến lúa, ngô và đỗ tương giống. Nghiên cứu công nghệ sấy hạt giống với sự thay đổi của 3 yếu tố là: độ ẩm ban đầu của nguyên liệu, nhiệt độ và tốc độ dòng tác nhân sấy.en_US
dc.format.extent209 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Công Nghệ; Chế Biến Giống Cây Trồngen_US
dc.titleNghiên Cứu, Lựa Chọn Công Nghệ Và Thiết Bị Để Chế Biến Một Số Loại Hạt Giống Cây Trồng Chất Lượng Cao Quy Mô Vừa Và Nhỏen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size7MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record