dc.contributor.author | Nguyễn, Lan Phương | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:15:25Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:15:25Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 57371 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5031 | en_US |
dc.description.abstract | Xác định mức độ ô nhiễm Colirorms, E.coli, S.aureus trong kem, sữa tươi, bánh ngọt tại một số cửa hàng bán lẻ trên địa bàn 4 quận của Hà Nội. Nêu một số yếu tố ảnh hưởng đến nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm bán lẻ trên đường phố. | en_US |
dc.format.extent | 32 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Khảo Sát; Ô Nhiễm Vi Khuẩn; Vi khuẩn gây hại | en_US |
dc.title | Khảo Sát Sự Ô Nhiễm Coliforms, E.Coli, S.Aureus Trong Kem, Sữa Tươi, Bánh Ngọt Tại Cửa Hàng Bán Lẻ Trên Bốn Quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng Và Quận Ba Đình Của Hà Nội Năm 2004 | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |