Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Lan Phươngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:15:25Z
dc.date.available2013-01-15T11:15:25Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other57371en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5031en_US
dc.description.abstractXác định mức độ ô nhiễm Colirorms, E.coli, S.aureus trong kem, sữa tươi, bánh ngọt tại một số cửa hàng bán lẻ trên địa bàn 4 quận của Hà Nội. Nêu một số yếu tố ảnh hưởng đến nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm bán lẻ trên đường phố.en_US
dc.format.extent32 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectKhảo Sát; Ô Nhiễm Vi Khuẩn; Vi khuẩn gây hạien_US
dc.titleKhảo Sát Sự Ô Nhiễm Coliforms, E.Coli, S.Aureus Trong Kem, Sữa Tươi, Bánh Ngọt Tại Cửa Hàng Bán Lẻ Trên Bốn Quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng Và Quận Ba Đình Của Hà Nội Năm 2004en_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size1MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record