Xác Định Và So Sánh Mức Đường Huyết Sau Ăn Bánh Trung Thu Sử Dụng Đường Isomalt Và Bánh Trung Thu Truyền Thống Sử Dụng Đường Saccarose Ở Người Bình Thường
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lâm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:15:21Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:15:21Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 57331 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5009 | |
dc.description.abstract | Xác định chỉ số đường huyết của bánh trung thu có sử dụng Isomalt. So sánh mức đường huyết sau ăn bánh trung thu có sử dụng đường isomalt và bánh trung thu truyền thống có sử dụng đường saccarose và glucose. | en_US |
dc.format.extent | 20 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Đường Huyết; Bánh Trung Thu; Đường Isomalt; Đường Saccarose | en_US |
dc.title | Xác Định Và So Sánh Mức Đường Huyết Sau Ăn Bánh Trung Thu Sử Dụng Đường Isomalt Và Bánh Trung Thu Truyền Thống Sử Dụng Đường Saccarose Ở Người Bình Thường | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]