dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Phương; Nguyễn, Văn Thoa | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:14:30Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:14:30Z | |
dc.date.issued | 2007 | en_US |
dc.identifier.other | 54393 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4826 | |
dc.description.abstract | Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: đồ hộp, sản phẩm lên men, dầu béo và tinh dầu, đường, lương thực. | en_US |
dc.format.extent | 301 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Giáo Dục | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm; Sản Xuất Thực Phẩm; Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm [Cơ Sở Lí Thuyết Và Kĩ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm] (Dùng Trong Các Trường Đại Học Và Cao Đẳng). [ Kỹ Thuật Sản Xuất Đồ Hộp, Chè, Thuốc Lá, Cà Phê, Bia, Rượu, Mỳ Chính, Nước Chấm, Nước Mắm, Tương, Bánh Mỳ, Mỳ Ăn | en_US |
dc.size | 39MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |