Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Phương; Nguyễn, Văn Thoaen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:14:30Z
dc.date.available2013-01-15T11:14:30Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other54393en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4826
dc.description.abstractCơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: đồ hộp, sản phẩm lên men, dầu béo và tinh dầu, đường, lương thực.en_US
dc.format.extent301 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherGiáo Dụcen_US
dc.subjectKỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm; Sản Xuất Thực Phẩm; Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩmen_US
dc.titleCơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩmen_US
dc.typeCơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm [Cơ Sở Lí Thuyết Và Kĩ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm] (Dùng Trong Các Trường Đại Học Và Cao Đẳng). [ Kỹ Thuật Sản Xuất Đồ Hộp, Chè, Thuốc Lá, Cà Phê, Bia, Rượu, Mỳ Chính, Nước Chấm, Nước Mắm, Tương, Bánh Mỳ, Mỳ Ănen_US
dc.size39MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record