Show simple item record

dc.contributor.authorChu, Thị Thơmen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:14:12Z
dc.date.available2013-01-15T11:14:12Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other53897en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4766
dc.description.abstractChế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.en_US
dc.format.extent134 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherLao Độngen_US
dc.subjectKỹ Thuật Chế Biến Cây Hoa Màu; Kỹ Thuật Chế Biến Cây Công Nghiệp; Phương Pháp Chế Biến Cây Hoa Màu; Phương Pháp Chế Biến Cây Công Nghiệpen_US
dc.titleKỹ Thuật Chế Biến Một Số Sản Phẩm Cây Hoa Màu Và Cây Công Nghiệpen_US
dc.typeBooken_US
dc.size7MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record