Kỹ Thuật Chế Biến Một Số Sản Phẩm Cây Hoa Màu Và Cây Công Nghiệp
dc.contributor.author | Chu, Thị Thơm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:14:12Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:14:12Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 53897 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4766 | |
dc.description.abstract | Chế biến các sản phẩm màu (ngô, khoai, sắn, đậu nành). Chế biến một số sản phẩm cây công nghiệp (chè, cà phê, mía đường, điều, bông vải). Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 134 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Lao Động | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Chế Biến Cây Hoa Màu; Kỹ Thuật Chế Biến Cây Công Nghiệp; Phương Pháp Chế Biến Cây Hoa Màu; Phương Pháp Chế Biến Cây Công Nghiệp | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Chế Biến Một Số Sản Phẩm Cây Hoa Màu Và Cây Công Nghiệp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 7MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]