Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52322 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4537 | |
dc.description.abstract | Phân lập, tuyển chọn chủng vi khuẩn, xây dựng quy trình công nghệ len men thu enzyme bêta-galactozidaza. Nghiên cứu quy trình tách tinh chế, thu chế phẩm enzyme bêta-galactozidaza. Nghiên cứu phân lập, tuyển chọn và sử dụng nấm mốc để lên men... | en_US |
dc.format.extent | 30 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Công Nghệ Enzym; Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]