Show simple item record

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:13Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:13Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52321en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4536
dc.description.abstractĐã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ rau với từng khâu công nghệ thích hợp cho từng loại rau như: chần hoặc không chần, tỷ lệ sử dụng enzym, tỷ lệ sử dụng chất phụ gia, các công thức phối trộn để sản xuất nước uống vào mùa hè, mùa đông.en_US
dc.format.extent36 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Ứng Dụng Công Nghệ Enzym; Chế Biến Nông Sảnen_US
dc.titleNghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩmen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size1MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record