Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52320 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4535 | |
dc.description.abstract | Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu vang trên thế giới và trong nước. Giới thiệu nguyên liệu để sản xuất rượu vang và phân loại rượu vang. Nêu các quá trình cơ bản trong sản xuất rượu vang và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu. | en_US |
dc.format.extent | 41 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Công Nghệ Enzym; Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]