Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:13Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52319 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4534 | |
dc.description.abstract | Phân lập được gen mã hoá bêta-galactosidase từ chủng vi khuẩn E. coli ATCC11105. Tạo được chủng E. coli BL21 tái tổ hợp có khả năng tổng hợp lượng lớn enzyme bêta-galactosidase. Đã nhận biết được ngân hàng gen của chủng Bacillus subtilis FS-2, … | en_US |
dc.format.extent | 60 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Công Nghệ Enzym; Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 1MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]