Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm. Đề Tài Nhánh: Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Một Số Loại Dầu Béo Bằng Lipaza
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:12Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:12Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52317 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4532 | |
dc.description.abstract | Nêu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp lipase. Tìm điều kiện nuôi cấy thích hợp để thu lipase. Nghiên cứu tách tinh chế lipase từ Candida rugosa. Khảo sát các điều kiện tối ưu để cố định lipase từ Candida rugosa trên nylon-6. | en_US |
dc.format.extent | 67 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Công Nghệ Enzym; Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm. Đề Tài Nhánh: Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Một Số Loại Dầu Béo Bằng Lipaza | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 3MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]