Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm
dc.contributor.author | Ngô, Tiến Hiển | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:12Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:12Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52315 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4529 | |
dc.description.abstract | Nghiên cứu các ảnh hưởng của công nghệ và môi trường đến khả năng sinh trưởng và phát triển cũng như phân giải axit malic của các chủng vi khuẩn, qua đó tìm được một chủng có các đặc tính phù hợp với quá trình lên men malolactic. | en_US |
dc.format.extent | 82 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Công Nghệ Enzym; Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 3MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]