Show simple item record

dc.contributor.authorNgô, Tiến Hiểnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:12Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:12Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52314en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4528
dc.description.abstractNghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-gluosidaza và ứng dụng khai thác hương liệu nhằm tăng hương vị cho một số loại đồ uống. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để tổng hợp enzym bêta-galactosidaza có hiệu suất cao...en_US
dc.format.extent216 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu Ứng Dụng; Công Nghệ Enzym; Chế Biến Nông Sảnen_US
dc.titleNghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Enzym Trong Chế Biến Một Số Nông Sản Thực Phẩmen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size7MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record