Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Viết Tùngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:09Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:09Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52258en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4514
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất rau an toàn tại Gia Lâm và Đông Anh; Thử nghiệm một số mô hình sản xuất như nuôi cá, gà, lợn đảm bảo sản phẩm an toàn cho vùng ngoại thành Hà Nội.en_US
dc.format.extent107 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectAn Toàn Thực Phẩm; Vùng Ngoại Ô; Thành Phố Hà Nộien_US
dc.titleĐánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội - Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm. Nhánh 6: Thử Nghiệm Một Số Mô Hình Sản Xuất Tiến Bộ Về Trồng Trọt, Chăn Nuôi Gópen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size3MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record