Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội - Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm. Nhánh 6: Thử Nghiệm Một Số Mô Hình Sản Xuất Tiến Bộ Về Trồng Trọt, Chăn Nuôi Góp
dc.contributor.author | Nguyễn, Viết Tùng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:09Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:09Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52258 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4514 | |
dc.description.abstract | Nghiên cứu sản xuất rau an toàn tại Gia Lâm và Đông Anh; Thử nghiệm một số mô hình sản xuất như nuôi cá, gà, lợn đảm bảo sản phẩm an toàn cho vùng ngoại thành Hà Nội. | en_US |
dc.format.extent | 107 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | An Toàn Thực Phẩm; Vùng Ngoại Ô; Thành Phố Hà Nội | en_US |
dc.title | Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội - Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm. Nhánh 6: Thử Nghiệm Một Số Mô Hình Sản Xuất Tiến Bộ Về Trồng Trọt, Chăn Nuôi Góp | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 3MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]