Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Viết Tùngen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:09Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:09Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52257en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4513
dc.description.abstractXác định các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến môi trường đất, nước như: hàm lượng một số kim loại nặng như Pb, Cd, As, Hg và các chỉ tiêu rau an toàn liên quan đến chế độ canh tác.en_US
dc.format.extent54 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectAn Toàn Thực Phẩm; Vùng Ngoại Ô; Thành Phố Hà Nộien_US
dc.titleĐánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội - Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm. Nhánh V: Đánh Giá Hiện Trạng Vệ Sinh, An Toàn Thực Phẩm Của Một Số Loại Rau Chínhen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size2MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record