Show simple item record

dc.contributor.authorTôn, Thất Sơnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:08Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:08Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52255en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4511
dc.description.abstractĐiều tra tình hình phát triển chăn nuôi, thị trường thức ăn gia súc, thị trường thuốc thú y trên địa bàn Hà Nội; Xác định hàm lượng tồn dư kim loại nặng chì, thuỷ ngân, asen v.v... trong nguyên liệu, thức ăn hỗn hợp cho lợn thịt...en_US
dc.format.extent64 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectAn Toàn Thực Phẩm; Phố Hà Nội; Nghiên cứuen_US
dc.titleĐánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm. Nhánh 3: Điều Tra Nguồn Thức Ăn Gia Súc, Thuốc Thú Y, Thị Trường Thực Phẩm Thịten_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size3MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record